You are here:

Sửa máy tính tại nhà | Sửa máy tính tận nhà| Sửa máy tính HCM | Sửa máy tính | Sửa máy vi tính

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

SỬA MÁY TÍNH TẬN NHÀ

Ngày nay máy tính là công cụ làm việc không thể thiếu trong các cơ quan, đơn vị. Rất nhiều công việc được thực hiện thông qua hệ thống máy tính và mạng Internet, vì vậy khi có hư hỏng với máy tính dù là nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng lớn đến toàn bộ công việc của đơn vị.

Rất nhiều công việc được thực hiện thông qua hệ thống máy tính và mạng Internet, vì vậy khi có hư hỏng với máy tính dù là nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng lớn đến toàn bộ công việc của đơn vị. Với mong muốn đưa đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hệ thống máy tính của khách hàng luôn hoạt động ổn định, Công ty TNHH Công Nghệ NGUYỄN HOÀNG xin được giới thiệu đến Quý khách hàng các loại hình dịch vụ Bảo trì máy tính, Máy chủ(Server) và mạng như sau:

I. CÁC GÓI DỊCH VỤ BẢO TRÌ:

1. Dịch vụ bảo trì định kỳ thông thường: 

- Kiểm tra, phòng ngừa Virus bằng phần mềm miễn phí AVG Anti-Virus Free: Máy tính của khách hàng sẽ được cài đặt phần mềm AVG Anti-Virus Free. Đây là phần mềm miễn phí, có chức năng tìm và diệt Virus rất mạnh, đặc biệt ngăn chặn được sự lây lan của Virus AutoRun, loại Virus thường gặp khi sử dụng thiết bị lưu trữ USB . AVG Anti-Virus Free miễn phí có chức năng tự động cập nhật các bản mới nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

- Kiểm tra khả năng hoạt động của các thành phần trong máy tính: Bằng kinh nghiệm chuyên môn kết hợp sử dụng một số phần mềm như TestRam, HDD Check, Disk Defragment, nhân viên kỹ thuật của NGUYỄN HOÀNG sẽ thường xuyên kiểm tra khả năng hoạt động của một số thành phần chính trong máy tính như ổ cứng, bộ nhớ, mainboard, màn hình... Bằng việc kiểm tra này, nhân viên kỹ thuật có thể dự báo trước được thiết bị sắp bị hư hỏng, cần phải được thay thế để đảm bảo sự hoạt động của máy tính.

- Khắc phục sự cố phần cứng nếu bị hỏng: Trong quá trình sử dụng, linh kiện bên trong máy tính có thể bị hỏng bất cứ lúc nào. Để giúp khách hàng giảm thiểu chi phí trong việc đầu tư mua mới linh kiện thay thế, Công ty nguyễn hoàng sẽ cố gắng để sửa chữa miễn phí những linh kiện bị hỏng và đảm bảo sau khi sửa chữa sẽ hoạt động tốt.

- Khắc phục sự cố về phần mềm: Khi phần mềm trong máy tính của khách hàng bị lỗi, nhân viên kỹ thuật của sửa máy tính sẽ giúp khách hàng khắc phục, sửa lỗi hoặc cài đặt lại phần mềm đối với các phần mềm thông dụng (CDKey do khách hàng cung cấp). Với các phần mềm chuyên dụng do đơn vị khác cung cấp cho khách hàng, BAOPHAT sẽ phối hợp cùng bên cung cấp phần mềm để sửa lỗi hoặc tự xử lý nếu khả năng cho phép và được sự đồng ý của khách hàng.

- Cung cấp linh kiện thay thế với giá ưu đãi: Trường hợp linh kiện của khách hàng bị lỗi và không thể sửa chữa được, Công ty của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng linh kiện thay thế với giá ưu đãi. 

- Vệ sinh công nghiệp: Vệ sinh công nghiệp cho máy tính cũng rất cần thiết để đảm bảo máy tính luôn sạch sẽ, thoáng mát, tránh trường hợp bị ẩm, mốc dẫn đến hư hỏng với các linh kiện bên trong máy. Các máy tính sẽ được dọn vệ sinh công nghiệp theo định kỳ 1 tháng 1 lần. Nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để làm sạch toàn bộ bụi bẩn bên trong PC, làm sạch các chân tiếp xúc RAM, kiểm tra cáp kết nối, công tắc bật máy, tra dầu, mỡ tản nhiệt cho những chi tiết cần thiết như quạt, CPU.

- Backup dữ liệu khi khách hàng yêu cầu: Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thực hiện việc backup 1 phần hay toàn bộ dữ liệu có trong máy tính của khách hàng sang nơi lưu trữ khác (thiết bị lưu trữ do khách hàng cung cấp)

2. Dịch vụ bảo trì định kỳ có cài đặt phần mềm diệt Virus: Đây là gói dịch vụ nâng cao của bảo trì định kỳ thông thường. Điểm khác biệt (năng cao) của gói dịch vụ này chính là việc khách hàng được cài đặt và sử dụng phần mềm Virus có bản quyền

- Máy tính của khách hàng sẽ được cài đặt phần mềm phát hiện và diệt Virus có bản quyềnKASPERSKY Internet Security Int 1 user -Dt 1Y Box (giá của phần mềm này trên thị trường là 299.000đ/ máy/ năm). Với việc cài đặt phần mềm có bản quyền này, máy tính của khách hàng sẽ được cập nhật tự động và liên tục phiên bản mới nhất của chương trình. 

- Các phần việc khác vẫn được thực hiện đầy đủ như đối với dịch vụ bảo trì định kỳ thông thường.

3. Dịch vụ bảo trì định kỳ toàn phần có linh kiện thay thế: Là gói dịch vụ nâng cao của dịch vụ bảo trì định kỳ có cài phần mềm diệt Virus. Điểm khác biệt của gói dịch vụ này là khách hàng sẽ không phải quan tâm, lo lắng đến việc thay thế bất kỳ linh kiện nào có trong máy tính, kể cả màn hình.

- Khi máy tính của khách hàng có hư hỏng với bất kỳ linh kiện nào, Công ty của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay thế linh kiện tương đương cho khách hàng mà không tính phí. Các linh kiện thay thế đảm bảo hoạt động tốt, có tính năng, cấu hình tương đương hoặc cao hơn linh kiện bị hỏng của khách hàng.

- Kiểm tra toàn bộ máy tính của khách hàng và tiến hành nâng cấp phần cứng trong điều kiện cho phép để đảm bảo máy tính hoạt động nhanh và ổn định hơn.

- Các phần việc khác vẫn được thực hiện đầy đủ như đối với dịch vụ bảo trì định kỳ có cài đặt phần mềm diệt Virus.

4. Dịch vụ cung cấp nhân viên quản trị (Admin) hệ thống: Đây là gói dịch vụ dành riêng cho hệ thống mạng nội bộ (LAN) mạng Internet và hệ thống Server của khách hàng.

Hiện nay, hệ thống mạng tại các cơ quan thường được các nhân viên quản trị hệ thống đảm nhiệm. Nhân viên quản trị là vị trí không thể thiếu nhằm duy trì sự hoạt động ổn định cũng như đảm bảo an ninh cho hệ thống mạng trong bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp nào. Tuy nhiên việc tuyển dụng và duy trì 1 nhân viên quản trị hệ thống trong các cơ quan cũng gây ra không ít khó khăn cho doanh nghiệp như chi phí trả lương cao, quản lý nhân sự, bộ máy cồng kềnh. Giải pháp thuê nhân viên quản trị hệ thống lúc này được nhiều cơ quan lựa chọn nhằm giảm chi phí nhân công, tinh giảm cơ cấu nhân sự. 

Dịch vụ cung cấp nhân viên quản trị hệ thống của chúng tôi gồm các phần việc sau:

- Quản lý hạ tầng hệ thống mạng: Kiểm tra, khắc phục sự cố liên quan đến hạ tầng của hệ thống mạng nội bộ trong cơ quan khách hàng. Hạ tầng mạng bao gồm các phần việc liên quan đến dây cáp, kết nối mạng.

- Quản trị hệ thống thông tin: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đảm nhận các công việc liên quan đến hệ thống thông tin bao gồm các công việc bảo đảm sự hoạt động ổn định cũng như tính toàn vẹn của dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu, E-Mail, cũng như truy cập, trao đổi thông tin qua Internet sẽ được nhân viên kỹ thuật xử lý ngay khi có trục trặc, đảm bảo sự thông suốt trong hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp. 

- Backup dữ liệu, khôi phục máy chủ khi có trục trặc: Dữ liệu, E-Mail là "tài sản vô hình" nhưng lại có ý nghĩa rất quan trong đối với mỗi doanh nghiệp. Chính vì tầm quan trọng của dữ liệu nên khách hàng cần thường xuyên thực hiện sao lưu lại dữ liệu để đề phòng những hư hỏng bất ngờ có thể xẩ ra với máy tính. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện việc sao lưu dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng. Trường hợp có trục trặc xẩy ra với hệ thống hạ tầng mạng mạng hay hoạt động của máy chủ, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đảm bảo khôi phục lại hoạt động của hệ thống như lúc ban đầu. (Không bao gồm dữ liệu). 

II. CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ:

Công ty ÁNH DƯƠNG cam kết thực hiện việc bảo trì như sau:

- Thực hiện đúng các phần việc đã nêu trong từng gói dịch vụ.

- Thời gian thực hiện các công việc bảo trì được thực hiện 1 tháng / 1 lần. Thời gian cụ thể sẽ được thoả thuận và quy định rõ trong hợp đồng bảo trì.

- Trong trường hợp có hư hỏng đột xuất hoặc cần sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật, chậm nhất là sau 01 giờ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại chỗ khách hàng để xử lý.

- Đối với các hư hỏng liên quan đến máy tính PC, thời gian để xử lý những hư hỏng đó sẽ không quá 02 ngày làm việc. Trong thời gian chờ sửa chữa, khách hàng sẽ được mượn thiết bị thay thế để làm việc bình thường.

- Các trục trặc liên quan đến hệ thống mạng, máy chủ, thời gian để xử lý không quá 03 ngày làm việc. Trong thời gian chờ xử lý, khách hàng sẽ được mượn thiết bị thay thế (trường hợp hư hỏng đối với Modem, Switch, Server) hoặc hướng dẫn cách làm việc tạm thời (trường hợp hư hỏng đối với hạ tầng mạng).

- Đảm bảo giữ bí mật về toàn bộ dữ liệu của khách hàng, không làm lộ thông tin của khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào. 

III. THỜI HẠN CỦA HỢP ĐỒNG VÀ ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN:

- Hợp đồng dịch vụ được ký sau khi Công ty Bảo phát và khách hàng đã gặp gỡ, trao đổi và thống nhất với nhau các vấn đề liên quan đến bảo trì (số lượng, thời gian...)

- Thời gian tối thiểu của 1 hợp đồng bảo trì là 06 tháng.

- Hình thức thanh toán: 

+ Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

+ Việc thanh toán được thực hiện thành 02 đợt: Đợt 1 thanh toán 50% giá trị hợp đồng ngay sau khi 2 bên ký hợp đồng. Đợt 2 thanh toán 50% phần còn lại của giá trị hợp đồng sau khi 2 bên ký thanh lý hợp đồng.

Chuyên nghiệp trong lĩnh vực cứu dữ liệu, diệt virus, spyware, bảo trì bảo dưỡng sửa chữa máy tính, máy in, máy photocopy, sửa chữa máy tính xách tay, sửa chữa laptop, cung cấp máy tính, máy tính thương hiệu Việt, báo giá máy tính, thiết bị mạng, lắp đặt hệ thống mạng, tư vấn giải pháp CNTT, tư vấn giải pháp an ninh bảo mật, hệ thống đại lý bảo hành uỷ quyền các sản phẩm CNTT trên toàn quốc. Chuyen nghiep trong linh vuc cuu du lieu, diet virus, spyware, bao tri bao duong sua chua may tinh, may in, may photocopy, sua chua may tinh xach tay, sua chua laptop, cung cap may tinh, may tinh thuong hieu Viet, bao gia may tinh, thiet bi mang, lap dat he thong mang, tu van giai phap CNTT, tu van giai phap an ninh bao mat, he thong dai ly bao hanh uy quyen cac san pham CNTT tren toan quoc

 

Gọi sửa máy vi tính

 
     0937 429 929
    0906 663 220

Tin tức mới


Warning: Creating default object from empty value in /home/maytinhhcm/domains/suamayvitinhhcm.com/public_html/modules/mod_scnews/helper.php on line 107

Warning: Creating default object from empty value in /home/maytinhhcm/domains/suamayvitinhhcm.com/public_html/modules/mod_scnews/helper.php on line 107

Warning: Creating default object from empty value in /home/maytinhhcm/domains/suamayvitinhhcm.com/public_html/modules/mod_scnews/helper.php on line 107

Warning: Creating default object from empty value in /home/maytinhhcm/domains/suamayvitinhhcm.com/public_html/modules/mod_scnews/helper.php on line 107

Warning: Creating default object from empty value in /home/maytinhhcm/domains/suamayvitinhhcm.com/public_html/modules/mod_scnews/helper.php on line 107

Warning: Creating default object from empty value in /home/maytinhhcm/domains/suamayvitinhhcm.com/public_html/modules/mod_scnews/helper.php on line 107

Warning: Creating default object from empty value in /home/maytinhhcm/domains/suamayvitinhhcm.com/public_html/modules/mod_scnews/helper.php on line 107

Warning: Creating default object from empty value in /home/maytinhhcm/domains/suamayvitinhhcm.com/public_html/modules/mod_scnews/helper.php on line 107

Warning: Creating default object from empty value in /home/maytinhhcm/domains/suamayvitinhhcm.com/public_html/modules/mod_scnews/helper.php on line 107

Warning: Creating default object from empty value in /home/maytinhhcm/domains/suamayvitinhhcm.com/public_html/modules/mod_scnews/helper.php on line 107

+ Virus 'ăn cắp' tài khoản ngân hàng bùng nổ   
+ Xuất hiện virus ẩn trong thông báo hút khách trên Facebook   
+ Phát hiện siêu virus máy tính mới nguy hiểm   
+ Trò 'treo status kiếm tiền' lan rộng trên Facebook   
+ Phát hiện lỗ hổng bảo mật "chết người" trên IE   
+ Xuất hiện virus chuyên trộm tài khoản ngân hàng   
+ Cách sửa máy tính bị màn hình xanh   
+ Cách sửa máy tính bị đơ   
+ Cách sửa máy tính bị chậm   
+ Cách chặn virus lây nhiễm qua USB   

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday230
mod_vvisit_counterYesterday246
mod_vvisit_counterThis week476
mod_vvisit_counterLast week1919
mod_vvisit_counterThis month5518
mod_vvisit_counterLast month7017
mod_vvisit_counterAll days442339

Fan sửa máy tính

google + sửa máy tính

 

CÔNG TY TIN HỌC VÀ QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG NGUYỄN HOÀNG

Địa chỉ các chi nhánh tại TPHCM : 101A Nguyễn Thái Bình - P.4 - Quận Tân Bình 
               167/4B  Bùi Đình Túy - P. 24 - Quận Bình Thạnh
Địa chỉ2 Đường D13, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại098 899 30 34                
    40 Trần Hữu Trang - P. 11 - Quận Phú Nhuận  
      745/73 Quang Trung - P. 12 - Quận Gò Vấp 
Điện thoại: 0866 768 456 -  0988 99 30 34 -  0932 476 246 
Email: nguyenhoangcomputer@gmail.com